Thứ sáu, 18/10/2019 - 20:20|

VỀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 -2020 TRƯỜNG PTDTBT THCS NẬM CHẢY

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 04 tháng 10 năm 2019, nhà trường và công đoàn trường PT DTBT THCS Nậm Chảy huyện Mường Khương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 -2020. Về dự Hôi nghị có đồng chí Bùi Quang Tấp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thu Phương – chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với tất các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong đơn vị có mặt đông đủ.

Tại Hội nghị, nhìn lại năm học 2018 -2019, đơn vị đã đạt được những thành tích cơ bản như: nhà trường có 02/17 giáo viên giỏi cấp tỉnh; 10/17 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện; đánh giá cuối năm 11/26 cán bộ giáo viên hoàn thành  xuất  sắc nhiệm vụ, 15/26 cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.… Hội nghị cũng nhìn nhận lại những mặt hạn chế, thiếu sót của năm học qua đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua trong năm học 2019 – 2020.

Với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020, hội nghị đã thảo luận rất sôi nổi về những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể và thống nhất cao. Điều đó sẽ sẽ hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới đến với trường PTDTBT THCS Nậm Chảy.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội nghị:

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Đồng chí Trương Thị Hòa thông qua nội dung chương trình Đại hội

Đồng chí Bùi Quang Tấp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 - 2020

Đồng chí Hoàng Thu Phương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phát động thi đua năm học 2019-2020

Đồng chí Trương Thị Thủy  thủ quỹ nhà trường thông qua các khoản chi tiêu

Đồng chí Vương Thị Thu – Kế toán trưởng thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị

Đồng chí Bùi Quang Tấp bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao giấy khen cho 2 CĐV có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Hoàng Thu Phương

Năm 2019 : 1.413