Sunday, 03/07/2022 - 10:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Nậm Chảy

Trường PTDTBT THCS Nậm Chảy tổ chức thành công giải Việt dã lần thứ I, năm học 2018-2019.

Hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện than thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ngày 26/3/1931 – 26/3/2019, nhằm duy trì hiệu quả các hoạt động ngoại khóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động ngoài giờ lên lớp, Vào 14h ngày 28/2/2019 trường PTDTBT THCS Nậm Chảy tổ chức lễ khai mạc giải Việt dã cấp trường lần thứ I năm học 2018 - 2019. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Bùi Quang Tấp - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức giải, thầy giáo Phan Xuân Biên - Phó hiệu trưởng - Phó ban tổ chức giải cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh. Lễ khai mạc đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa, thiết thực.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh biểu

diễn.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 6

 

Đội nghi lê đánh trống chúc mừng buổi lễNhãn

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Phan Xuân Biên – Phó Hiệu trưởng – Phó ban tổ chức giải đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại giải Việt dã. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực, thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình… để giải Việt dã của nhà trường thành công tốt đẹp.

Thầy giáo Phan Xuan Biên - Phó Hiệu trưởng - Phó ban tổ chức khai mạc buổi lễNhãn

 

 

Em Sân Thị Bông - học sinh lớp 8B thay mặt cho các vận động viên lên hứa trước giải đấu.

 

Thầy giáo Trần văn Tài thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu lên tuyên thệ.Nhãn

 

Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham giai thi đấu.

          Tham gia giải Việt dã cấp trường Lần thứ I, các em tham gia thi đấu ở các nội dung: nam trẻ, nữ trẻ, nam chính, nữ chính. Với 64 vận động viên được tuyển chọn từ các khối lớp tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng.

           Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu được diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng. Đây là hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào thể dục thể thao, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị  cho tham gia Giải Việt dã cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.

          Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các cô chú cán bộ, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, giải Việt dã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung với 12 giải, trong đó 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba. Điều này cho thấy tài năng, tinh thần thi đấu, mức độ cạnh tranh của các vận động viên và tính hấp dẫn, lôi cuốn của giải.

NhãnThi đấu nội dung Nam trẻ

 

 

Thi đấu nội dung nữ trẻ
NhãnThầy Phan Xuân Biên-PHT- Phó ban tổ chức trao giải

 

Cô Trần Thị Thu - Tổng phụ trách đội- Thành viên BTC lên trao gải

Có thể khẳng định Giải Việt dã được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Giải Việt dã lân thứ I thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp. 

                                                                                                                          Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 18
Năm 2022 : 957