Sunday, 03/07/2022 - 10:12|

THÔNG BÁO Cam kết chất lượng giáo dục của trường trung học cơ sở năm học 2021 - 2022

Cam kết chất lượng giáo dục của trường trung học cơ sở năm học 2021 - 2022

Ni dung

Chia theo khối lớp

Lớp6

Lớp 7

Lớp 8

Lớp 9

Điều kiện tuyn sinh

Học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học. Có đầy đủ học bạ, giấy khai sinh hợp lệ, GCN hoàn thành chương trình tiểu học.

Học sinh xếp loại cuối năm học: Phẩm chất và năng lực đạt. Học tập hoàn thành Có đầy đủ học bạ, GKS hợp lệ

II

Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục thực hiện

- Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 6

- Chương trình hiện hành đối với lớp 7,8,9

III

Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình; Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh

- Nhà trường tổ chức giảng dạy và giáo dục học sinh theo qui định của Bộ GD&ĐT.
- Gia đình có trách nhiệm chuẩn bị sách vở, đồ dung học tập của học sinh, quản lý việc học và làm bài ở nhà của học sinh (ngoại trú); thường xuyên kết hợp chặt chẽ với nhà trường trong công tác giáo dục đạo đức, nề nếp học sinh.
- Học sinh chuẩn bị và làm bài đầy đủ, chủ động tích cực trong học tập.

IV

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh ở cơ sở giáo dục

- Đầy đủ phòng học và phòng chức năng phục vụ học tập: Gồm 8 phòng học thông thường đảm bảo điều kiện học 1 ca; 6 phòng học bộ môn có đủ TBDH cơ bản.
- Bàn ghế được trang bị đủ, đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kích thước với độ tuổi THCS
- Trang thiết bị dạy học đầy đủ.
- CSVC bán trú: có 15 phòng ở, có bếp nấu, nhà ăn. Hàng năm thực hiện đảm bảo nuôi dưỡng học sinh đảm bảo theo chế độ hỗ trợ của Chính phú, đảm bảo điều kiện phát triển phù hợp với độ tuổi.

V

Kết quả năng lực, phẩm chất, học tập và sức khỏe của học sinh dự kiến đt được

- 90% học sinh có hạnh kiểm tốt, học lực trung bình trở lên

- 100% được khám sức khỏe định kì và có sức khỏe tốt.

VI

Khả năng học tập tiếp tục của học sinh

– Học sinh có khả năng tiếp thu học tập ở cấp học cao hơn.
– Trên 70% học sinh tham gia học tiếp sau tốt nghiệp THCS.

Nậm Chảy, ngày ….. tháng …. năm 2021