Thứ hai, 16/12/2019 - 14:21|

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN

Thực hiện văn bản số 439/PGD&ĐT-THCS ngày 23 tháng 8 năm 2019 của Phòng GD&ĐT huyện Mường Khương về việc chỉ đạo nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cấp THCS năm học 2019 – 2010, Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Nậm Chảy đã chỉ đạo và quán triệt tới toàn thể cán bộ GV, NV tích cực tự học và sử dụng Tiếng Anh trong giảng dạy và giao tiếp thông thường.

Để nâng cao năng lực vận dụng tiếng Anh trong giảng dạy và giao tiếp hàng ngày ngoài việc  tự học của giáo viên nhà trường cũng đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo giáo viên dạy Tiếng anh trực tiếp dạy tiếng Anh sử dụng trong lớp học và giao tiếp cho toàn thể cán bộ GV,NV trong toàn trường với thời lượng là 2 tiết/tuần.

Tập thể cán bộ GV,NV trường PTDTBT THCS Nậm Chảy tích cực tham gia tập huấn tiếng anh

Với mục tiêu tăng cường hội nhập quốc tế trong dạy học…cán bộ GV,NV trong nhà trường chủ động, tích cực học tập và vận dụng sử dụng tiếng Anh trong mỗi giờ học cụ thể trong các phần chào hỏi, hỏi sĩ số,các hoạt động chia sẻ và  một số khẩu lệnh thông thường bằng tiếng Anh... Học sinh rất hứng thú, hợp tác và hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.

Hình ảnh Gv tích cực thảo luận trao đổi chuyên môn

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của Tiếng Anh. Chính vì vậy, việc tổ chức dạy Tiếng Anh cho cán bộ GV, NV góp phần  đổi mới căn bản toàn diện về Giáo dục, tạo tiền đề hội nhập quốc tế.

Đào Hà