Thứ hai, 16/12/2019 - 14:17|

CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Được sự nhất trí của Cấp uỷ chính quyền, Ban giám hiệu nhà trường. Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/1930 – 20/10/2019. Công đoàn xã Nậm Chảy kết hợp với công đoàn 3 trường trên địa bàn xã  đã tổ chức các hoạt động cho CBCNV nữ như: họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10, Giao lưu bóng chuyền hơi.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo xã và đại diện BCH Công đoàn xã và 3 trường; các đồng chí Hiệu Trưởng, phó hiệu trưởng cùng toàn thể nữ CBCNV và Giáo viên 3 trường có mặt đông đủ.

Đồng chí Ma Chiến Phúc  bí thư Đảng ủy  xã tặng hoa cho 4 công đoàn cơ sở

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thu nhận hoa và cảm ơn

Đồng chí Trần Văn Tài thay mặt tổ trọng tài hứa điều khiển các trận đấu công bằng.

Các cầu thu của các công đoàn

Trận đấu giữa các công đoàn

Đồng chí bí thư đảng ủy xã trao giải cho các đội bóng

Giải bóng chuyền nữ là một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Qua đây nhằm tạo sự giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa công đoàn xã Nậm Chảy với công đoàn cơ sở các trường học, đồng thời giúp công đoàn viên rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hoàng Thu Phương