Thứ năm, 23/01/2020 - 02:18|

Bài viết về Lớp tập huấn

Trong 5 ngày từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11, năm 2013. Tổ chức phi chính phủ Samaritan’s Purse đã đến thăm, làm việc và mở lớp tập huấn về kỹ năng sống. Chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường PTDTBT – THCS Nậm chảy

BÀI VIẾT VỀ LỚP TẬP HUẤN

Trong các ngày tập huấn theo kế hoặc tổ chức đã dành thời gian là 4 buổi chiều để tập huấn cho 35 em học sinh ở bán trú về những nội dung; Kỹ năng sống, chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường. Thông qua đợt tập huấn các em được giáo dục về kỹ năng sống trong giao tiếp, ứng xử với các Thầy cô giáo, với bạn bè, và những người xung quanh, sự tự tin vào bản thân, đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.Sau khi lớp tập huấn kết thúc khi được hỏi về những nội dung mà các em đã tiếp thu được cũng như những kết quả đạt được thông qua lớp tập huấn em: Ma Seo Sèng, học sinh lớp 9A ở thôn Gia Khâu B và em Tung Thị Thủy, học sinh lớp 8A, ở thôn Nậm Chảy, Xã Nậm Chảy Trường PTDTBT – THCS Nậm Chảy là cán bộ lớp của lớp tập huấn phấn khởi tâm sự cho biết: Trước khi tham gia lớp tập huấn chúng em cảm thấy hơi lo sợ và chưa tự tin vào bản thân mình, trong quá trình học tập chúng em còn nhiều điều bỡ ngỡ chưa biết, khi được tham gia vào lớp tập huấn em được tiếp thu những kiến thức mới. Khi tham gia lớp tập huấn chúng em cảm thấy rất vui, học hỏi được nhiều bổ ích ở lớp tập huấn chúng em được các cô, các anh ,các chị rất quan tâm, cởi mở tạo bầu không khí học tập vui vẻ, thỏa mái, chúng em cảm thấy tự tin hơn vào bản thân.

Sau khi lớp tập huấn kết thúc dù chỉ trong một thời gian ngắn chúng cảm thấy vui, phấn khởi, tự tin hơn vào những gì mình đã được học thông qua lớp tập huấn, với những kiến thức đó chúng em áp dụng vào trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Và chúng em mong muốn sẽ có những lớp tập huấn tiếp theo để chúng em và còn nhiều các bạn khác được tham gia học tập như chúng em.

Chúng em xin trân thành cảm ơn Tổ chức, cảm ơn cô giáo và các anh, các chị đã truyền đạt cho chúng em những kiến thức và cho chúng em những ngày tham gia lớp tập huấn đầy niềm vui, ý nghĩa và bổ ích!

Ngọc Hiếu

Tác giả: Tiêu đề website