Sunday, 03/07/2022 - 09:53|

“Học sinh trường PTDTBT THCS Nậm Chảy tham dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt hơn mọi năm”

Tại xã Nậm Chảy, học sinh các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS tham dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức tập trung và được tổ chức tại ba đơn vị trường học. Tại xã Nậm Chảy, học sinh các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS tham dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức tập trung và được tổ chức tại ba đơn vị trường học. Tại xã Nậm Chảy, học sinh các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS tham dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức tập trung và được tổ chức tại ba đơn vị trường học.

Buổi lễ khai giảng của trường PTDTBT THCS Nậm Chảy long trọng tổ chức từ 7 giờ 45 phút đến 8 giờ 40 phút ngày 05/9/2021. Tới dự và chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng có các đồng chí đại diện Sở tài chính tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến-UVBTV, chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương, đồng chí Cư Thọ-Chủ tịch UBND xã Nậm Chảy, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã; sự có mặt đông đủ của các đồng chí CB,GV,NV và học sinh toàn trường.

Lễ khai giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên nội dung chương trình buổi lễ diễn ra rất đặc biệt, không văn nghệ chào mừng, không tổ chức phần hội nhưng vẫn vô cùng trang trọng, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm học mới cho tập thể CB,GV,NV và đặc biệt là các em học sinh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đến dự khai giảng đều thực hiện đầy đủ các yêu cầu về phòng dịch: đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách…

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với thầy và trò trường PTDTBT THCS Nậm Chảy. Những tình cảm, lời chúc mừng, động viên của các cấp lãnh đạo là động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu đạt kết quả cao trong dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nghi lễ trang trọng trong ngày khai giảng năm hoc 2021-2022

Các em học sinh lớp 6 mới cùng học sinh toàn trường hân hoan
đón chào năm học 2021-2022

Học sinh đến dự buổi lễ khai giảng đảm bảo an toàn về phòng dịch
 (giữ khoảng cách, đeo khẩu trang đầy đủ)

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến-UVBTV-Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam
huyện Mường Khương đánh trống khai giảng năm học 2021-2022

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến-UVBTV-Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Mường Khương phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Sở tài chính tỉnh Lào Cai tặng hoa và quà chúc mừng thầy và trò trường PTDTBT THCS Nậm Chảy nhân dịp năm học mới.

Đồng chí Cư Thọ-Chủ tịch UBND xã Nậm Chảy cùng đại diện đồn 243 xã Nậm Chảy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồn Biên phòng 234 xã Nậm Chảy tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đồng chí Vũ Hồng Thắng đại diện cơ quan điện lực Mường Khương tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo tại buổi Lễ

Đồng chí Vũ Hồng Thắng đại diện cơ quan điện lực Mường Khương trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

Người thực hiện: La Thị Ngải